Who we are?
Who we are?

Who we are?

We are a couple of young professionals with a combined 25 years of experience in the Vietnamese financial markets. Our expertise is investing and trading in Vietnamese public listed equities. We manage the capital of our family on our own. We love the fun of collecting returns here and there and are thrilled to see our capital growing. We hope that we can retire soon.

We also love to read. Our interests are, of course, in business and finance, but we also enjoy ourselves a lot in art, and fiction. When we read books that can wow us of things that we have never thought about before, either it is about a new facet of investing, or about an adventure of a stranger in a strange and exotic country, we like to take notes, and write down our thoughts about what we have just read.

It’s fun to make money and to enjoy the Beauty around us. This is our journey.

Sometimes we write in English. Sometime it is a mixture of both. Most of the time, we share things in Vietnamese. As long as we feel what is a better way of expressing our ideas.


Hai vợ chồng chúng tôi làm việc trong buyside tại Việt Nam, với chuyên môn là thị trường vốn cổ phần đại chúng niêm yết. Với tổng cộng khoảng hai mươi lăm năm kinh nghiệm, chúng tôi nếm trải những nỗi buồn, và rất nhiều niềm vui khi thấy số vốn mà chúng tôi trông chừng cẩn thận cứ lớn đều đặn theo thời gian.

Chúng tôi cũng ham đọc sách. Một phần của số sách này, tất nhiên, là về kinh doanh và về đầu tư. Có nhiều cuốn sách đã cho chúng tôi biết thêm nhiều điều về các góc cạnh mới của việc đầu tư, mà chúng tôi có thể áp dụng được vào công việc của mình. Cũng có những cuốn sách khác lại có thể làm cho chúng tôi thảng thốt nhận ra những điều đẹp đẽ đang bảng lảng bên cạnh mình, mà nếu chỉ tập trung vào khía cạnh vật chất, chúng tôi sẽ dễ dàng bỏ qua. Chúng tôi yêu thích đọc những câu chuyện kì lạ của những người chưa từng quen biết về những vùng đất mới, xa xôi, kì lạ. Khi đọc sách, chúng tôi thường cố gắng ghi lại những gì chúng tôi suy nghĩ về điều vừa đọc, tất nhiên, nếu thời gian cho phép.

Thật thú vị khi kiếm tiền, và thú vị khi thưởng thức sự đẹp đẽ của một tác phẩm hay. Chào mừng đến với con đường của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.